Feb 27, 2010

டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...

பெரும்பாலும் உபயோகமற்று, நம் வீட்டு பரணிலேயே கிடக்கும் பல அடுக்குகள் கொண்ட டிபன் கேரியரை தினமும் உபயோகிக்க சில யோசனைகள்...
  • தினமும் சாப்பிட்டு முடித்ததும் மீதமுள்ள சாம்பார், பொரியல், கூட்டு போன்றவற்றை இந்த அடுக்குகளில் எடுத்து வைத்து விட்டால், டைனிங் டேபிள் சுத்தமாக இருக்கும்.
  • மாதாந்திர மளிகை சாமான்கள் வாங்கும் போது அவற்றை டப்பாக்களில் நிறைத்தது போக மீதி இருப்பவற்றை இந்த கேரியர் அடுக்குகளில் போட்டு வைத்து விட்டால், அவை பாதுகாப்பாக இருப்பதுடன் தேட வேண்டிய அவசியமும் இருக்காது.
  • பண்டிகை தினங்களில் நாம் செய்யும் பலகாரங்கறை இவற்றில் போட்டு ஒன்றன் மேல் ஒன்றாக குறைந்த இடத்தில் அடுக்கி வைத்து விடலாம்.
  • மீதமாகும் உணவுப் பொருட்களை கேரியர் பாத்திரங்களில் நிரப்பி பிரிட்ஜில் வைத்தால் இடம் நிறைய கிடைக்கும். பொருட்களும் கீழே கொட்டி வீணாகாது.


No comments: